Trang chủ / Giới thiệu / Tin Global Home / Quốc tế phụ nữ 08/03/2020: Chị em Globalhome với tinh thần tích cực trong đại dịch Covid 19

Quốc tế phụ nữ 08/03/2020: Chị em Globalhome với tinh thần tích cực trong đại dịch Covid 19

ec8d34f1db9a20c4798b

Đợt 8/3 năm nay đúng ngày Chủ Nhật và ngay trong mùa dịch Covid 19 đang trong thời điểm cao trào nên Ban lãnh đạo Global Home cũng đã quyết định tổ chức nhẹ nhàng và phù hợp với tình hình chung của cả nước. Giữ vững tinh thần, chính là góp sức vào công cuộc chống dịch. việc động viên nhau giữ niềm hi vọng lạc quan cũng là một cách để con người sống sót qua cơn đại dịch. Niềm hi vọng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều trị bệnh tật, chiến đấu chống lại thiên tai, ôn dịch. Ngoài những biện pháp giữ vệ sinh, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc tinh thần tốt cũng là một điều cần thiết.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt ban lãnh đạo, Anh Nguyễn Duy Thành – Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em Globalhome luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”.

Không chỉ dành những lời chúc, Ban lãnh đạo còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Globalhome, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

8.31

Chị em đã sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của Globalhome

8.34

Món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Globalhome

8.32

Mỗi chị em là một “viên gạch” tạo nên sự thành công của mái nhà chung Globalhome

Chị em globalhome cảm thấy rất vui và ấm tình thân ái của mái nhà chung Globalhome, khi mà Anh Nguyễn Duy Thành vẫn đang công tác rất xa, tất bật với công việc nhưng dù bận rộn như vậy Anh cũng không quên và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung Globalhome của chúng ta.

Theo Globalhome

 

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu

Global  Home

Trụ sở chính: 05 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Địa chỉ giao dịch: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi