Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Khảo sát hiện trạng và cảnh báo rủi ro trong tòa nhà

Khảo sát hiện trạng và cảnh báo rủi ro trong tòa nhà

(Xây dựng) - Được sự hỗ trợ của Cty Global Home Hoa Kỳ, Cty CP Quản lý nhà Toàn Cầu (Global Home) tại TP.HCM đang triển khai chương trình “Khảo sát, đánh giá hiện trạng và cảnh báo rủi ro trong tòa nhà chung cư, văn phòng” từ ngày 20/11/2014 đến 15/1/2015.

 

Chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí dành cho Ban quản trị các khu chung cư, Chủ đầu tư tòa nhà văn phòng trên địa bàn TP.HCM.

Nội dung chính được thực hiện là kiểm tra hiện trạng quản lý và vận hành hệ thống kỹ thuật của tòa nhà; kiểm tra việc lập kế hoạch vật tư, kế hoạch bảo trì bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật.

 

Kiểm tra kiểm soát tình hình chung liên quan đến an ninh trật tự, PCCC và vệ sinh của tòa nhà; kiểm tra công tác đánh giá các nhà thầu dịch vụ, đội ngũ bảo vệ và vệ sinh để đảm bảo luôn duy trì chất lượng dịch vụ; kiểm tra đánh giá các công tác liên quan đến pháp luật trong quản lý vận hành tòa nhà; kiểm tra và đề xuất với chủ đầu tư, ban quản trị những việc cần thiết phải làm để làm tăng hiệu quả hoạt động và uy tín của tòa nhà.

 


Ban Quản trị tòa nhà đang được chuyên gia hướng dẫn kiểm tra hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.

 

Ngoài ra, chương trình cũng đề cập đến nguồn kinh phí và giải pháp để quản trị tốt rủi ro cũng như đánh giá năng lực nhà thầu vệ sinh, bảo vệ, ban quản lý, nhà thầu bảo trì…

 

Qua đó xác định và đánh giá về rủi ro tiềm ẩn của tòa nhà, đồng thời xây dựng kế hoạch hành động để ứng phó với rủi ro. Ban quản trị, chủ đầu tư các tòa nhà có thể tải biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình tại website: www.globalhome.vn.

 

nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/khao-sat-hien-trang-va-canh-bao-rui-ro-trong-toa-nha.html

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu

Global  Home

Trụ sở chính: 05 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Địa chỉ giao dịch: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi