Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Soi tiến độ tổ hợp căn hộ "tai tiếng" của chủ đầu tư Việt Hân.

Soi tiến độ tổ hợp căn hộ "tai tiếng" của chủ đầu tư Việt Hân.

Chỉ sau hơn 7 tháng kể từ thời điểm ra mắt, với sự quyết liệt của nhà thầu Coteccons đến nay Dự án căn hộ cao cấp Goldmark City đang tạo sự bất ngờ về tiến độ thi công. Hàng nghìn công nhân đang làm việc không biết mệt mỏi trên đại công trường Goldmark City trong suốt hơn 2 quý vừa qua đã tạo được kết quả ấn tượng bằng việc cả 4 tòa nhà chung cư đầu tiên của dự án từ Ruby 1 đến Ruby 4 đang xây đến tầng 11 cho tới 14.

 

Trong những ngày cuối tháng 12 năm 2014 cả thị trường địa ốc xôn xao với thông tin công bố dự án Goldmark City tại khách sạn Daewoo của đơn vị quản lý phát triển là TNR Holdings với một diện mạo hoàn toàn mới. Đó là sự hợp tác giữa Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Xây dựngĐịa ốc Việt Hân, TNR Holdings, Maritime Bank và đặc biệt là nhà thầu Coteccons.

 

Khi đó, nhiều người còn bán tín bán nghi với Goldmark City bởi dự án này trước đó đã bị chậm tiến độ do thị trường trầm lắng, chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư. Tuy nhiên, bằng hợp đồng tổng thầu trị giá 2.000 tỷ đồng với Coteccons – một nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay, đến nay Goldmark City đã thực sự lột xác kể từ khi công trình được khởi công xây dựng vào cuối 2014.

 

Đến tháng 3 năm 2015 trên đại công trường Goldmark City có hàng nghìn công nhân thi công xây dựng suốt ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

 

Chỉ trong hơn 3 tháng thi công Ruby 1, Ruby 2, Ruby 3 và Ruby 4 đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ đó là việc thi công xong các tầng hầm và bắt đầu vươn lên mặt đất để thi công tầng 1 và tầng 2.

 

Công trường Goldmark City những ngày tháng 3/2015

 

Sau hơn một quý trôi đi, khi vào công trường Goldmark City vào những ngày tháng 6 nóng bức nhưng không khí thi công trên đại công trường Goldmark City thì không hề giảm nhiệt.

 

Theo đại diện Ban quản lý dự án, ngày 29-06-2015, tại tòa các tòa tháp Ruby khu A đang tiến hành thi công bê tông cốt thép tầng 9 (Ruby 1), tầng 10 (Ruby 2), tầng 13 (Ruby 3, Ruby 4). Đây là kết quả rất ấn tượng của anh em công nhân, kỹ sư bởi tiến độ này đã vượt kế hoạch đề ra (dự kiến vào 15/08/2015).

 

 

 

Ngày 20/7/2015 mới đây, người viết tiếp tục khảo sát tại đại công trường dự án này cho thấy không khí làm việc rất hăng say của các đơn vị thi công trên công trường. Đến này một số tòa chung cư đã và đang thi công đến tầng 15 bằng với tiến độ ngày 15/8 mà chủ đầu tư đã cam kết, vượt gần 1 tháng so với kế hoạch.

 

Tòa Ruby 1 đang thi công tầng 11

 

Tòa Ruby 2 đang thi công tầng 15

 

Tòa Ruby 3 đang thi công tầng 15

 

Tòa Ruby 4 đang thi công tầng 11

 

Tòa Sapphire 1 thi công sàn tầng 3

 

Đầu năm 2015 thị trường địa ốc tiếp tục có tín hiệu phục hồi rất tích cực, biểu hiện đó là tính thanh khoản tăng cao, tín dụng đổ vào BĐS cũng tăng mạnh và điều đáng chú ý hơn đó là sự trở lại của căn hộ cao cấp. Hàng loạt các dự án chung cư cao cấp được bán ra thị trường từ đầu năm đến nay đều hút người mua, đặc biệt là dự án có tiến độ và vị trí tốt như Goldamrk City.

 

Cùng với đó là sự xuất hiện của Goldmark City cũng đã khiến thị trường “dậy sóng”, bởi chỉ với khoảng gần 2 tỷ đồng là người mua nhà đã có thể mua được căn hộ cao cấp ở khu vực được xem là phát triển năng động nhất phía Tây, cùng với đó là việc hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ ngân hàng nên việc sở hữu căn hộ cao cấp Goldmark City cũng dễ dàng hơn với nhiều người dân.

 

Đây sẽ lại là cơ hội tốt nhất cho những ai đang quan tâm mua nhà sở hữu căn hộ cao cấp ở dự án “đình đám” nhất trong năm 2015 này.

 

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/soi-tien-do-to-hop-can-ho-tai-tieng-cua-chu-dau-tu-viet-han.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi