Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021 CỦA BAN GIÁM ĐỐC GLOBAL HOME

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021 CỦA BAN GIÁM ĐỐC GLOBAL HOME

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Ngày 8/3 năm nay không ồn ào và náo nhiệt giống như mọi năm vì cả nước đang trong giai đoạn đối mặt với đại dịch Covid 19. Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo Công Ty Quản Lý Global Home cũng vẫn quyết định tổ chức một ngày 8/3 nhẹ nhàng kèm với những món quà nho nhỏ để chúc mừng các chị em phụ nữ và đồng thời phù hợp với tình hình chung của cả nước. Sống trong bối cảnh của đại dịch Covid 19, chúng ta mới cảm nhận được thế nào tình người người giành cho nhau, mới hiểu thấu được thế nào là sự hy sinh của những chiến binh đang ngày đêm chiến đấu trong công tác phòng chống dịch bệnh. Giữ vững tinh thần, chính là góp sức vào công cuộc chống dịch. Việc động viên nhau giữ niềm hy vọng lạc quan cũng là một cách để con người sống sót qua cơn đại dịch này. Niềm hy vọng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều trị bệnh tật, chiến đấu chống lại thiên tai, ôn dịch. Ngoài những biện pháp giữ vệ sinh, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc tinh thần tốt cũng là một điều cần thiết.

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-6

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-5

 

“Đội hậu cần” của Văn phòng Công ty Quản Lý Global Home đang chuẩn bị những phần quà để gửi tặng đến các chị em phụ nữ trong công ty nhân ngày 8/3.

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-7

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-8

Và chuẩn bị những bó hoa tươi thắm tri ân đến các các chị em phụ nữ trong công ty nhân ngày 8/3

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-9

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-10

Một chút vui vẻ và nhiệt huyết cho công việc đầy ý nghĩa

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2021, thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty Quản Lý Global Home, tôi xin gửi đến tất cả các chị em phụ nữ - những nữ cán bộ nhân viên của Công Ty Quản Lý Global Home lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Công Ty Quản Lý Global Home cũng không quên tấm chân tình của các chị em CBCNV đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường dài phát triển. Vui mừng trước những thành quả mà chị em đã đạt được trong suốt thời gian qua, Công Ty Global Home mong rằng tất cả các chị em trên cương vị công tác của mình sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa; cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau; năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng nên một tập thể Global Home vững mạnh và phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-13

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-12

global-home-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8-3-11

Công Ty Quản Lý Global Home đã chuẩn bị những phần quà nho nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa để gửi tặng đến các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc bởi nụ cười của các chị em Global Home cũng là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của mái nhà chung Global Home.

-----------------------------------------

Nguyễn Duy Thành

Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám Đốc

Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu – Global Home

 

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu

Global  Home

Trụ sở chính: 05 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Địa chỉ giao dịch: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi