Trang chủ / Giới thiệu / Tin Global Home / Lễ Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công Ty Global Home

Lễ Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công Ty Global Home

Vẫn rộn ràng như mọi năm, Global Home lại đón một tháng tám về. Tháng tám bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay khi Global Home tròn 5 tuổi. 5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài những lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với Global Home. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng Global Home sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.

 

Đối với mỗi doanh nghiệp, 5 năm luôn là mốc kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với chúng tôi, 5 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của quý khách hàng dành cho Global Home.

 

SIB 3630

 

 

SIB 2904

 

Sau 5 năm phát triển, Global Home đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản (BĐS) vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài. Global Home đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giải pháp hữu ích và chuỗi giá trị bền vững được các chủ đầu tư, ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao. Hiện tại, Global Home đang quản lý, vận hành khoảng 40 dự án có quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Tòa Nhà The Pegasus Plaza, Chung cư Sơn An, Chung Cư Giai Việt, Chung cư Samland River View, Chung cư 96 Định Công,....

 

Ngày 29/08/2019 vừa qua, Công ty Global Home đã tổ chức sự kiện Gala Mừng Kỷ Niệm 05 Năm Ngày Thành Lập Công Ty. Tại sự kiện này, Global Home chính thức ra mắt phần mềm quản lý chung cư App eHome - phương tiện kết nối cộng đồng với nhiều tính năng hiện đại thông minh. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích mà phần mềm App eHome mang đến: Thanh toán trực tiếp phí quản lý, hóa đơn và các dịch vụ khác mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh giao dịch hiện đại. Nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời. Tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn…

 

Song song với sự kiện này đó chính là Lễ ra mắt Sách Quy Trình Quản Lý Tòa Nhà Chuyên Nghiệp do tác giả: Ông Nguyễn Duy Thành - CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty Global Home biên soạn. 

 

SIB 2965

 

 

SIB 3624

 

 ANN5760

 Lễ ra mắt Sách Quy Trình Quản Lý Tòa Nhà Chuyên Nghiệp - Tác giả Nguyễn Duy Thành

 

Tại sự kiện cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Global Home và các tập đoàn lớn.

 

 ANN6016

 

 ANN6018

Ký kết hợp tác giữa Global Home và Công ty TNHH Phát Triển Du Lịch AFAFA Homestay 

 

 ANN6024

 

 ANN6030

Ký kết hợp tác giữ Global Home & Công ty TNHH Đào Tạo Lãnh Đạo và Dịch Vụ Phát Triển Bền Vững (SDTL)

 

 ANN6038

 

Ký kết hợp tác giữ Global Home & Vecic

 

 

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu

Global  Home

Trụ sở chính: 05 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Địa chỉ giao dịch: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi