Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / Báo GĐVN tặng 100 suất quà cho các gia đình nghèo ở Bình Thuận

Báo GĐVN tặng 100 suất quà cho các gia đình nghèo ở Bình Thuận

Tại chương trình "Gia đình sánh bước yêu thương" tổ chức tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Báo GĐVN đã trao 100 suất quà cho các hộ gia đình nghèo.

 

Nhà báo Nguyễn Đăng Bình, Phó Tổng biên tập kiêm Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam báo GĐVN thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình có hai mẹ con đều bị bại liệt.

 

Ngày 2/9/2016, Báo Gia Đình Việt Nam đã tổ chức chương trình "Gia đình sánh bước yêu thương" lần thứ 5 tạixã Tân Thắng, huyệnHàm Tân, tỉnhBình Thuận. Đây là một trong những xã nghèo nhất tìnhBình Thuậncó nhiều người Chăm sinh sống với 520 hộ nghèo.

 

Tham gia chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ Nhà báo Nguyễn Đăng Bình, Phó Tổng biên tập kiêm Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam báo GĐVN, đông đảo cán bộ, phóng viên tại Cơ quan đại diện phía Nam của Báo, các nhà tài trợ và ca sĩ.

 

Tại đây, Báo Gia Đình Việt Nam đã trao 100 suất quà gia đình sánh bước yêu thươnggồm hiện vật và tiền mặt trị giá khoảng 800.000 đồng/suất cho những hộ gia đình nghèonhất.

 

Nhân dịp này Nhà tài trợAsanzocũng tặng UBND xã một tiviAsanzo40 inch nhằm phục vụ cho các hoạt động văn hóa cộng đồng của xã.

 

Ngoài ra Báo Gia Đình Việt Namcòn phục vụ bà con nghèo trong xã một chương trình văn nghệ với sự tham gia của Ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài (đại sứ của chương trìnhGia đình sánh bước yêu thương) và nhiều ca sĩ khác.

 

Chương trìnhtừ thiệnlần này được sự tài trợ chính của Công ty Cổ phần điện tửAsanzoViệt Nam, Công ty TNHH Cơ khí Thành Trì, Công ty CP Quản lý Nhà toàn cầu -GlobalHome, Công ty Thế giới Giấy , Công ty Phân bónQuang Nông, Công ty New Focusvà công ty An ninh Global.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Chương trình "Gia đình sánh bước yêu thương" lần thứ 5:

 


Nhà báo Nguyễn Đăng Bình, Phó Tổng biên tậpBáo Gia Đình Việt Namphát biểu tại chương trình

 

c ba 84 tuoi

 Thăm và tặng quà cho cụ bà 84 tuổi sống neo đơn

 

 Tặng quà cho một người khuyết tật

 

Nhà tài trợ và nghệ sĩ trao quà "sánh bước yêu thương" cho người nghèo

 

Nhà báo Nguyễn Đăng Bình trao chiếc tivi 40 inch của nhà tài trợAsanzocho Chủ tịch UBNDxã Tân Thắng để phục vụ sinh hoạt văn hóa cộng đồng của xã.

 

bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 5

Đoàn công tác từ thiệnchụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

 

"Gia đình sánh bước yêu thương" là một chương trìnhtừ thiện đầy tính nhân văn doBáo Gia Đình Việt Namkhởi xướng và tổ chức từ năm 2014 nhằm lan tỏa tình yêu thương và san sẻ khó khăn với những gia đình nghèo, người khuyết tật khó khăn trong cuộc sống. Đến nayBáo Gia đình Việt Nam đã tổ chức thành công 4 chương trình tại xã Tân Mỹ (huyện Ba Tri, Bến Tre); xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi, TPHCM), xã Long Phước (huyện bến Cầu, Tây Ninh), phường Phú Mỹ (Quận 7, TPHCM) với tổng giá trị quà tặng hơn 1,5 tỷ đồng.

 

Mới đây nhấtBáo Gia Đình Việt Nam đã trao quà sánh bước yêu thươngcho ông Huỳnh Văn Nén ở thị trấn Tân Minh, huyệnHàm Tân, - là người bị kết án tù chung thân vàđã bị tù oan hơn 17 năm. Quà tặng là tiền mặt 13.000.000 đồng để giúp ông Nén xây nhà sớm ổn định cuộc sống sau khi được trả tự do.

 

Chương trìnhtừ thiện'Gia đình sánh bước yêu thương" luôn nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp và các ca sĩ.

 

(nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/nhip-song-phuong-nam/phuong-nam-ky/bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-d99028.html)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi