Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Bất động sản Nam Sài Gòn: Sức hút từ mô hình đô thị hiện đại

Bất động sản Nam Sài Gòn: Sức hút từ mô hình đô thị hiện đại

 Nhờ nhiều công trình hạ tầng được đầu tư xây dựng, thời gian qua, các thông tin về thị trường bất động sản khu Đông xuất hiện dồn dập, nhưng trên thực tế, khu Nam Sài Gòn vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Nguyên nhân chính là do khu vực này đã phát triển ổn định, nhiều tiện ích hiện đại và không còn nhiều quỹ đất, nên giá sẽ ngày càng tăng cao.

 


Sức sống Nam Sài Gòn

 

Với đặc thù phát triển là một đô thị vệ tinh, nhằm góp phần giảm áp lực dân số cho trung tâm Thành phố, khu Nam đã được quy hoạch rất bài bản và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đã cơ bản hoàn thành, như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ… Đó là chưa kể tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được xúc tiến đầu tư để thúc đẩy Thành phố phát triển về hướng Nam.

 

Hạ tầng phát triển cũng là lúc khu Nam Sài Gòn chứng kiến sự ra đời của nhiều khu đô thị quy mô lớn, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Bên cạnh một Phú Mỹ Hưng giống như một thành phố thu nhỏ, khu vực này còn nhiều khu đô thị phức hợp khác do các nhà đầu tư trong nước phát triển, như Tân Thuận Đông, Phú Mỹ, Dragon City, Sadeco, Tân Hưng…, thu hút nhiều doanh nhân, chuyên gia, Việt kiều hoặc người nước ngoài về đây sinh sống.

 

Cùng với sự phát triển về giao thông, nhiều tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà văn hóa, trung tâm thương mại… được đầu tư và đưa vào khai thác, mang lại sự phồn thịnh, sung túc cho vùng đất trước đó không lâu vẫn còn là đầm lầy, hoang hóa. Tháng 4 vừa qua, Khu phức hợp thương mại - dịch vụ SC Vivo City do Tập đoàn Singapore Mapletree làm chủ đầu tư đi vào hoạt động càng làm cho Nam Sài Gòn tăng sức hút vốn đã rất mạnh liệt.

 

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/bat-dong-san-nam-sai-gon-suc-hut-tu-mo-hinh-do-thi-hien-dai.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi