Trang chủ / Tin tức / Tin tức - sự kiện / VTC INTECOM VÀ GLOBAL HOME KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

VTC INTECOM VÀ GLOBAL HOME KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 09/03/2019, tại trụ sở Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số - số 23, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội - đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) và Công ty Cổ phần Quản lý Nhà Toàn Cầu (Global Home). Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong việc cung cấp chính thức Dịch vụ tiện ích Chung cư qua app eHome trên toàn quốc.
 
IMG 0840 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTC Intecom và Global Home

Theo thỏa thuận, Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số và Công ty Cổ phần Quản lý Nhà Toàn Cầu sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng chung tay phát triển và cung cấp chính thức Dịch vụ tiện ích chung cư qua app eHome trên toàn phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Là một Công ty công nghệ hàng đầu, có lợi thế vượt trội về việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ phục vụ đời sống hàng ngày, VTC Intecom đã cho ra đời phiên bản đầu tiên của Ứng dụng quản lý chung cư - eHome. Với định hướng tìm kiếm một đối tác lớn cùng hợp tác trong lĩnh vực quản lý chung cư, VTC Intecom mong muốn hợp tác cùng Global Home để cung cấp cho các đối tác một công cụ giúp vận hành, quản lý tòa nhà một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Trong quá trình hợp tác, VTC Intecom sẽ cung cấp cho Global Home nền tảng công nghệ là ứng dụng quản lý chung cư eHome và các giải pháp thanh toán điện tử qua Ngân hàng nội địa hay Thẻ quốc tế, giúp cư dân có thể thanh toán online toàn bộ các dịch vụ (phí quản lý, tiền điện, nước, internet,...) nhanh chóng, thuận tiện. 

Về phía Global Home, Công ty đang hoạt động chính trong lĩnh vực quản lý, vận hành tòa nhà, trong đó có khu chung cư, tòa nhà văn phòng và khu đô thị. Thế mạnh của Global Home là công tác đào tạo với hơn 3.000 nhân sự phục vụ trong lĩnh vực quản lý tòa nhà trên phạm vi toàn quốc tính đến thời điểm hiện tại. Việc hợp tác cùng VTC Intecom giúp Global Home phát triển toàn diện hơn trong việc đưa công nghệ vào việc vận hành, quản lý tòa nhà. 
 
IMG 0770
Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa VTC Intecom và Global Home là bước tiến mới trong lĩnh vực vận hành và quản lý tòa nhà. 
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Công ty VTC Intecom cho biết “Hợp tác giữa VTC Intecom và Global Home sẽ mở ra một hướng đi mới trong việc cung cấp các tiện ích quản lý chung cư, giúp nâng cao năng lực quản lý, vận hành chung cư của các ban quản lý và tạo nhiều thuận tiện cho cư dân trong việc nắm bắt thông tin và thanh toán các dịch vụ phục vụ cuộc sống. VTC Intecom cam kết cung cấp cho Global Home những công nghệ tân tiến nhất thông qua ứng dụng eHome và mong muốn Global Home trong quá trình vận hành sẽ tiếp tục có những đóng góp, phản biện cho VTC Intecom để phát triển toàn diện ứng dụng eHome ngày càng tối ưu, phục vụ tốt nhất công tác quản lý chung cư".

Ông Nguyễn Duy Thành, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Nhà Toàn Cầu cũng khẳng định “Tôi tin tưởng Thỏa thuận hợp tác chiến lược với VTC Intecom sẽ giúp chuyên nghiệp hóa các hoạt động vận hành, quản lý tòa nhà hiện nay. Việc thông tin giữa Ban quản lý tòa nhà và Cư dân sẽ thông qua ứng dụng, đảm bảo tính chính xác, kịp thời và minh bạch. Bên cạnh đó các cư dân trong tòa nhà cũng có thể sử dụng các tiện ích thanh toán điện tử, giảm thiểu tối đa thời gian và công sức khi phải đóng các khoản phí hay hóa đơn gia đình".
 
IMG 0865
VTC Intecom và Global Home Kí kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ qua app eHome 

Với tầm nhìn và khát vọng phát triển công nghệ phục vụ đời sống, sự hợp tác của VTC Intecom và Global Home hứa hẹn sẽ mang lại những công cụ tiện ích tối ưu giúp vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi