Trang chủ / Tin tức / Tin tức - sự kiện / Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home

Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home

Trong quá trình sinh tồn và phát triển của doanh nghiệp, bên cạnh những điều thuận lợi, chúng ta luôn phải đối diện với những khó khăn, thách thức đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Dịch bệnh Covid-19 (nay là SARS-CoV-2) xảy ra vào tháng 12-2019 tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đến nay đã lan ra gần như trên toàn Thế Giới, trong đó có Việt Nam, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người và sự an toàn, phát triển của mỗi Doanh nghiệp.

Bên cạnh sự căng thẳng, lo âu của toàn xã hội trước mối nguy hại, thì trong “tâm bão” của dịch bệnh, với tinh thần chủ động và sự vào cuộc quyết liệt của Ban Giám đốc, luôn quan tâm đến sự an toàn của Các BQL và cư dân bằng các hành động thiết thực như Tặng khẩu trang kháng khuẩn cho CBNV và cư dân, tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn, phun thuốc diệt khuẩn,... và đặc biệt mua bảo hiểm Corona Guard cho toàn toàn bộ CBNV trong hệ thống Công ty Global Home trên toàn quốc. Những hành động, việc làm ý nghĩa, tốt đẹp để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của cộng đồng cư dân và của CBNV công ty. Mỗi hành động nhỏ của từng thành viên trong BQL đều thắp lên niềm tin yêu, hy vọng, vun đắp và tô thêm truyền thống nhân văn, nhân ái của mỗi con người chúng ta.

Dù dịch bệnh Covid-19 vẫn, đã và đang là mối đe dọa gây nguy hại to lớn về nhiều mặt đối với xã hội, với Doanh nghiệp và nhiều người, nhưng nó cũng là một phép thử đối với Thái độ làm việc, khả năng ứng phó, điều hành của mỗi BQL; thái độ, bản lĩnh của mỗi CBNV. Khi “sức đề kháng” tinh thần của mỗi cá nhân, rộng ra là cả tập thể Đại gia đình công ty Global Home luôn khỏe mạnh, hàng trăm con tim chung nhịp đập quyết tâm, đồng hành vượt khó khăn, lan tỏa giá trị nhân văn, bồi đắp tình nhân ái, thì chắc chắn dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, Công ty Global Home sẽ tiếp tục đi lên “tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc” tạo thêm giá trị tích cực cho xã hội.

Từ cảm hứng đó, Ban Giám đốc công ty Global Home cũng muốn mang đến một cuộc thi để xây dựng văn hóa về lòng biết ơn đến với cuộc sống, lòng biết ơn với tinh thần đồng lòng của đại gia đình Global Home, lòng biết ơn khi chúng ta là thành viên ở Global Home, một môi trường doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên trong thời điểm khi biết bao doanh nghiệp cắt giảm giờ làm, giảm nhân sự, thậm chí tuyên bố phá sản và nợ lương nhân viên, … Chúng ta vẫn đang được những phúc lợi tốt, những trang bị bảo đảm an toàn để an tâm khi làm việc, sự bảo vệ thầm lặng bằng gói bảo hiểm Corona Guard ấm tình người của Ban lãnh đạo Global Home.

Chúng tôi muốn cùng Bạn nói lên cảm nghĩ và lòng biết ơn của mình khi được đồng hành cùng đại gia đình Global Home đến ngày hôm nay. Đừng ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình đến tất cả các thành viên trong đại gia đình Global Home. Văn hóa Global Home quan trọng nhất là “THÁI ĐỘ”, sự chân thành và có “TÂM” trong công việc. Tất cả những điều đó sẽ làm gia tăng lên sự chuyên nghiệp, sự đồng cảm, sự sẻ chia và thấu hiểu trong mỗi cá nhân cán bộ công nhân viên của Global Home để mỗi ngày đi làm luôn là niềm vui, động lực, sự hào hứng trước những thử thách trong lĩnh vực Quản lý BĐS nói chung và trong lĩnh vực Quản lý chung cư nói riêng hiện nay.

I/ Mục đích cuộc thi: Xây dựng văn hóa lòng biết ơn của CBNV Global Home

II/ Đối tượng dự thi: Toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống trên toàn quốc.

III/ Hình thức dự thi:
- Bạn hãy viết và đăng một bài cảm nghĩ về Công ty Global Home trên trang facebook và zalo cá nhân, kèm theo bài viết là một vài hình ảnh mà bạn thấy đó là kỉ niệm đẹp nhất trong thời gian làm việc tại Global Home.

IV/ Phương thức chấm điểm:

-    1 like = 1 điểm

-    1 share = 5 điểm

V/ Cơ cấu giải thưởng:

- Giải Nhất: 01 Ba lô + 01 Chai cồn khô sát khuẩn + 02 Khẩu trang kháng khuẩn.

- Giải Nhì: 01 Nón + 01 Chai cồn khô sát khuẩn + 02 Khẩu trang kháng khuẩn.

- Giải Ba: 02 Chai cồn khô sát khuẩn + 02 Khẩu trang kháng khuẩn.

- Giải Tư: 01 Nón GH + 02 Khẩu trang kháng khuẩn

- Giải Năm: 5 khẩu trang kháng khuẩn.

VI/ Bài thi hợp lệ:

-          Đăng lên facebook và zalo cá nhân (Yêu cầu: có avatar bản thân mặc áo thun công ty, đeo khẩu trang, kèm khung ảnh tuyên truyền việc đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19);

-          Trong nội dung bài viết có dòng Hashtask: #VanHoaGlobalHome;

-          Bài viết trên Facebook vui lòng Tab vào trang https://www.facebook.com/Quanlytoanha.org/;

-          Chụp hình bài đăng trên facebook và Zalo cá nhân và gửi về mail: nguyenngo.ghland @gmail.com.

VII/ Thời gian nhận bài dự thi:

-          Bắt đầu từ khi nhận thông tin cuộc thi này và kết thúc lúc 15:00 ngày 05/04/2020.

VIII/ Thông tin chi tiết và bình chọn bài dự thi cập nhật tại:

-          Fanpage: https://www.facebook.com/Quanlytoanha.org/

-          Bài được chọn sẽ được đăng trên Fb của TGĐ, của Công ty và trên trang web của công ty

IX/ Thông tin ban tổ chức:

      -          Bộ phận hỗ trợ cuộc thi: Ngô Hoàng Nguyên - SĐT Liên hệ: 0904.872.405 - Email: nguyenngo.ghland@gmail.com

 van-hoa-global-home-5

van-hoa-global-home-6

van-hoa-global-home-7

Theo Global Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi