Trang chủ / Giới thiệu / Tin Global Home / Global Home - Cảm xúc sau chuyến đi thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Phước - Củ Chi

Global Home - Cảm xúc sau chuyến đi thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Phước - Củ Chi

Chúng ta ai cũng chỉ có một đời để sống nên không chỉ sống cho bản thân, gia đình mà rộng hơn chúng ta cần đóng góp cho xã hội để đời sống này thêm ý nghĩa hơn. Hạnh phúc là thế.

 

Caravan

 

Chủ nhật, ngày 21.04.2019 chúng tôi để lại phía sau tất cả những chỉ tiêu, kế hoạch, những mối lo toan của công việc, của cuộc sống và bắt đầu cuộc “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” về với Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyến tật Thiên Phước – Huyện Củ Chi.

 

 MG 8693

 

 MG 8640  MG 8643

 

 MG 8672 58933245 10157160594239437 4674689589477113856 n

 Đoàn từ thiện bắt đầu khởi hành đến Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Khuyết Tật Thiên Phước

 

 Mặc dù đây là lần thứ 3 đến với Mái Ấm Thiên Phước, nhưng cảm xúc của Công Ty Global Home nói riêng cũng như những người thực hiện chương trình nói chung vẫn còn nguyện vẹn so với lần đầu tiên đến đây, vẫn không tránh khỏi sự ngậm ngùi và xúc động trước những mất mát và đau đớn mà những đứa trẻ nhỏ bé này đang ngày đêm gánh vác. Hầu hết các em là những đứa trẻ khuyết tật, cũng có những em bình thường đều bị bỏ rơi khi vừa mới lọt lòng và được các Sơ nhận chăm sóc, nuôi nấng. Nhìn hình ảnh những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, sống không vòng tay bố mẹ, đặc biệt là những đứa bé sinh ra đã sớm nhận lấy nỗi đau về thể xác nằm bất động giữa gian phòng, thì dù bạn có cứng rắn đến đâu cũng không thể kìm được nước mắt.

 

   MG 8684

 MG 8749

Những phần quà gửi tặng cho các bé tại mái ấm Thiên Phước

 

 MG 8796 

  MG 8806

         Hình ảnh đoàn từ thiện thăm và vui đùa cùng các bé

 

  MG 8818   MG 8820
                                  Hạnh phúc là khi chúng ta biết cho đi và sẻ chia yêu thương với những mảnh đời kém may mắn

 

Chúng tôi không thể hiểu được, khi mà các bé đang ở đây, dưới sự nuôi dạy của những người bỗng lạ thành quen, thì những người làm bố, làm mẹ ấy đang ở nơi nào. Họ có biết rằng, những khuôn mặt ngây thơ ấy cũng đang cần một vòng tay của chính người ruột thịt. Chúng tôi thương những em bé chỉ biết chớp mắt nhìn ngó nghiêng mà không thể chạy nhảy, đùa giỡn như bạn bè. Chúng tôi xót xa trước những mảnh đời chỉ biết lấy 4 bánh xe lăn làm đôi chân để bước. Chúng tôi chạnh lòng trước những nụ cười trong trẻo, chưa nhận thức được những tổn thương đang rình rập ở phía trước. Đó chính là lý do cứ mỗi lần trở lại nơi đây, tất cả chúng tôi – những người thực hiện và tham gia chương trình luôn nỗ lực hết mình để quan tâm và dành những điều đặc biệt nhất có thể cho các em. Đó là trao tặng các em những món quà yêu thương, dù không lớn lao hay quý giá nhưng đây là tất cả tấm lòng mà chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các em.

  MG 8898   MG 8900

        Ông Nguyễn Duy Thành - Tổng Giám Đốc Công Ty Global Home trao quà tặng đến các bé

 

“Những giây phút vui bên nhau qua rồi, chỉ còn lại trong tôi là nỗi nhớ, chỉ còn lại trong tôi là kỷ niệm…”. Đúng vậy, thời gian thăm và trao quà cho các bé chỉ vỏn vẹn trong vài tiếng đồng hồ, nhưng khi về, tất cả chúng tôi ai ai cũng quyến luyến và xót xa cho người ở lại. Nhìn những ánh mắt dõi theo khi đoàn xe lăn bánh, chúng tôi thầm nhủ, rồi sẽ còn quay trở lại! Mong các em luôn bình an, mạnh khỏe và sống hạnh phúc dưới ngôi nhà chung mang tên “Mái Ấm Thiên Phước”.

 

  MG 8933   MG 8936

 

  MG 8961   MG 8970

Soeur Phụ Trách tặng Trứng Phục Sinh cho Công Ty Global Home

 

 MG 9021

 

Sau cùng, Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu – Global Home cũng không quên cảm ơn quý mạnh thường quân đã cùng đóng góp và dành thời gian tham dự chương trình “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương”. Đây thực sự là một chuyến đi mang đầy nỗi niềm, đã có những nụ cười, và cả những giọt nước mắt cho hạnh phúc, cho tình thương và cho cả sự chia ly. Vì nơi đây, thật sự rất cần những tình yêu thương, sự chia sẻ của tất cả mọi người!

 

Nguyễn Duy Thành.

 

Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Công Ty Global Home.

 

Trân trọng!

 

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu

Global  Home

Trụ sở chính: 05 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Địa chỉ giao dịch: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi