Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / Triển vọng kinh tế năm 2019 sẽ khả quan hơn nhiều

Triển vọng kinh tế năm 2019 sẽ khả quan hơn nhiều

Ông Nguyễn Duy Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quản lý nhà Toàn Cầu (Global Home)

 

Năm 2018, Chính phủ đã rất quyết liệt trong cải cách thủ tục hành chính, có nhiều buổi tọa đàm, lắng nghe ý kiến đóng góp của giới doanh nhân, trí thức cho sự phát triển của đất nước. Đó là dấu hiệu tích cực của một chính phủ biết lắng nghe, biết hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân, cho DN.

 

Dựa trên những nền tảng ấy, thông qua các hoạt động tích cực về đầu tư của Chính phủ đối với các dự án lớn như xây dựng sân bay Long Thành, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, mở rộng các khu đô thị, cùng một loạt hoạt động quy hoạch về giao thông, cũng như sự quyết liệt của Trung ương trong việc tạo thuận lợi hơn cho hoạt động kinh doanh và đời sống xã hội, tôi cho rằng triển vọng kinh tế của Việt Nam năm 2019 sẽ khả quan hơn, tốt hơn so với năm 2018 rất nhiều.

 

Những tín hiệu tích cực đối với tình hình kinh tế vĩ mô của đất nước trong năm 2019 đang củng cố niềm tin đối với DN. DN rất lạc quan, tin tưởng vào các chính sách của Chính phủ. Chưa bao giờ cụm từ công nghiệp 4.0, quốc gia khởi nghiệp lại xuất hiện nhiều như giai đoạn hiện nay. Các thắc mắc của DN đều được Chính phủ giải quyết một cách thấu đáo. Các thành viên của Chính phủ cũng đã tích cực trong việc tương tác ở các diễn đàn, tạo ra những dự cảm tốt lành trong năm 2019.

 

Trong năm 2019, DN đang đặt ra rất nhiều hy vọng mới. Riêng với Global Home, sẽ theo xu hướng hiện đại, sử dụng công nghệ để chăm sóc cư dân, tiến tới việc tương tác, trao đổi, giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của cư dân một cách nhanh chóng thông qua các giải pháp app, mobile cầm tay. Chúng tôi sẽ cho phát hành một cuốn sách chuyên về quản lý tòa nhà. Tài liệu này ở Việt Nam hiện nay dường như chưa có đơn vị nào làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi