Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Câu chuyện về một người Anh, một người Thầy và một người Sếp có tâm và có tầm

Câu chuyện về một người Anh, một người Thầy và một người Sếp có tâm và có tầm

globalhome team building-cover

Mỗi người trong cuộc sống có thể lựa chọn cho mình những quan điểm khác nhau về hạnh phúc. Đối với người thầy, hạnh phúc đó chính là nâng đỡ, chăm sóc cho mỗi học trò, từng bước trưởng thành, thực hiện lý tưởng cao cả ươm trồng thế hệ tương lai - nguồn nhân lực quan trọng cho đất nước phát triển.

Ngày “Nhà giáo Việt Nam” từ lâu đã trở thành ngày lễ “Tôn sư trọng đạo”, ngày mà các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc với những người Thầy, người Cô đã dày công dạy dỗ, dành trọn tâm huyết cả đời cho việc trồng người. Cuộc đời lớn lên của mỗi người chúng con, cũng đã đi qua biết bao mái trường thân yêu, học biết bao Thầy Cô đáng kính. Bước chân vào nghề Quản lý vận hành quản lý tòa nhà chung cư đầy thử thách và đòi hỏi lòng yêu nghề, yêu người, tâm huyết mang lại môi trường sống tốt cho Quý cư dân thân yêu và đặc biệt hơn là khi chúng ta gia nhập vào đại gia đình Global Home chúng ta cũng tự hỏi “Ai” đã tác động, “Ai” đã để lại dấu ấn trong mỗi ngày chúng ta làm việc, xử lý các tình huống, dung hòa các thử thách trong nghề “làm dâu trăm họ”. Có lẽ, mỗi thành viên trong đại gia đình Global Home cũng không cần phải suy nghĩ lâu, mà có thể nói ngay, kể ngay đó là người Anh, người Sếp và là một người Thầy đầy bản lĩnh. Anh Nguyễn Duy Thành (Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Công ty Quản Lý Global Home) qua bao năm tháng đầy khó khăn, thử thách luôn là một người Thầy tận tụy, tận tâm, tận lực và cho chúng ta những lời khuyên hữu ích. “Thương cho roi, cho vọt” là điều đương nhiên, khi người Thầy ấy thật sự quan tâm đến mỗi thành viên trong đại gia đình Global Home, lo lắng và dự tính trước hết những việc cần nhắc nhở để hạn chế các rủi ro xảy ra trong công việc mà nhiều khi chúng ta còn hạn chế trong khả năng nhận diện rủi ro nhưng điều đó thật sự đáng quý khi có một người Thầy luôn tâm tư, suy nghĩ, lo lắng cho từng cá nhân, từng rủi ro công việc có thể xảy ra cho các thành viên Ban quản lý tại mỗi dự án.

global-home-ceo-nguyen-duy-thanh

Mỗi ngày chúng ta đều luôn mang trong thâm tâm mình lòng biết ơn, lòng kính trọng người Anh, người Sếp và là một người Thầy luôn luôn có mặt khi chúng ta cần hỗ trợ hoặc cần lời khuyên. Người xưa có câu “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, mỗi giải pháp, mỗi lời khuyên, những lời tư vấn của Thầy Nguyễn Duy Thành. Hôm nay là ngày 20/11, là một ngày thật đặc biệt bởi nó là một dịp cho những đứa “học trò” vốn chẳng mấy khi tâm sự có thể nói lên tình cảm của mình một cách thoải mái nhất, chân thật nhất.

global-home-ceo-nguyen-duy-thanh-chia-se-khoi-nghiep-1

Đối với Thầy Nguyễn Duy Thành ấn tượng khi lần đầu gặp mặt đó chính là sự cởi mở, thẳng thắn và chân tình, có lẽ mỗi thành viên trong đại gia đình Global Home cũng đã khiến Thầy nhiều lần buồn lòng vì không tập trung trong công việc, không lường trước được các vấn đề và đôi khi đó là sự chậm trễ trong các phản hồi tình hình hiện tại,.... Khi ấy, mỗi thành viên trong đại gia đình Global Home có lẽ vẫn chưa hiểu hết được những sâu lắng, những rủi ro, những mệt mỏi của ngành Quản lý vận hành tòa nhà chung cư, càng chưa hiểu sự tâm huyết của Thầy Nguyễn Duy Thành đối với ngành và đối với mỗi thành viên đại gia đình Global Home nhiều đến nhường nào.

Global-home-hoi-sach

Mỗi ngày được làm việc trong môi trường của đại gia đình Global Home, là mỗi ngày chúng ta đều đối mặt với muôn vàn cảm xúc, buồn có, vui có, tích cực có và cũng có những ngày mệt mỏi nhưng mỗi ngày trôi qua đó lại càng giúp chúng ta cảm thấy gắn bó hơn với đại gia đình Global Home, với những lời chia sẻ, lời khuyên và lời động viên của Thầy khi cần thiết. Thầy Nguyễn Duy Thành không chỉ dạy cho chúng ta cách để thực hiện công việc hiệu quả mà quan trọng hơn đó là những chỉ đạo sát sao nhằm hạn chế các rủi ro cho chính bản thân chúng ta trong mỗi ngày làm việc tại dự án, tại đại gia đình Global Home, có những chỉ đạo mà có lẽ đã khiến chúng ta cảm thấy hơi khó chịu nhưng có những vấn đề sâu lắng, Thầy có giải thích hết cho chúng ta cũng sẽ chưa hiểu hết được.

4a

Các buổi học với Thầy trong chuyên đề “Quản lý tòa nhà và chung cư chuyên nghiệp” đó là những lúc chúng ta thấy được sự thăng hoa, một năng lượng dạt dào, một sự chia sẻ hết “ruột gan” trong nghề quản lý tòa nhà, dù mệt nhưng Thầy vẫn nhiệt tình trong từng tiết dạy và quan trọng hơn Thầy còn dạy cho cho mỗi học viên về cuộc sống qua những câu chuyện Thầy chia sẻ.

Globalhome6.1

Ngày 20/11 này, mỗi thành viên đại gia đình Global Home gửi đến Thầy lời "xin lỗi" và lời "cảm ơn" Thầy!

Xin lỗi Thầy, vì trong năm vừa qua, có nhiều lúc chúng ta đã từng khiến Thầy phiền lòng vì những cách xử lý công việc chưa được như mong muốn, những lúc còn chểnh mảng trong công việc ảnh hưởng đến Công ty.

Cảm ơn Thầy, vì những giờ học, những buổi họp luôn đầy ắp sự hào hứng, năng lượng, vì những câu chuyện mà Thầy chia sẻ với chúng ta, những lời chia sẻ giản dị mà thấm thía.

Cảm ơn Thầy, vì đã luôn bỏ qua những lần không tập trung, những lơ đễnh và vụng về của chúng ta trong công việc!

“Chúc thầy có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Tiếp tục lan tỏa hạnh phúc, nhân thêm niềm vui, niềm tin đến với mỗi học viên”

- Nhà trường chỉ cho chúng ta cái chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời

(Bill Gates)

- Đọc một quyển sách tốtchẳng khác gì trò chuyện với một người thông minh

(L. Tolstoi)

- Một cuốn sách hay cho ta điều tốt, một người bạn tốt cho ta điều hay

(Le Bon)

Theo Global Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi