Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Mùa mưa ngâu không còn là nỗi ám ảnh của bất động sản

Mùa mưa ngâu không còn là nỗi ám ảnh của bất động sản

Nếu như trước kia, tháng ngày ngâu là thời điểm “nghỉ ngơi” của các chủ dự án bất động sản cũng như các đơn vị phân phối dự án thì một vài năm trở lại đây, xu hướng này hoàn toàn bị đảo ngược.

 


Lễ mở bán một dự án

 

Điều này được thể hiện rõ ở việc một số dự án liên tục được chào bán ngay trong tháng mưa ngâu này và khối lượng giao dịch thành công vẫn trên đà tăng mạnh. Đơn cử, tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong 2 tuần đầu tháng 8, chào bán gần 200 căn hộ. Với tín hiệu thị trường tích cực này, dự án sẽ được tổ chức mở bán chính thức vào ngày 22/08/2015 tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) do Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc kết hợp với chủ đầu tư tổ chức.

 

Một số dự án tiếp tục được chào bán ra thị trường bất chấp mùa mưa ngâu. Cụ thể, dự án chung cư cao cấp CT1A, 1B thuộc quần thể khu đô thị Nghĩa Đô tiếp tục được chào bán vào cuối tuần này ngay tại tòa chung cư CT2A, nằm trong nội bộ khu đô thị.

 

Tòa chung cư tọa lạc tại 106 Hoàng Quốc Việt, sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông tại trung tâm sôi động phía Tây Hà Nôi. Thêm vào đó, khu chung cư này nằm đối diện với siêu dự án Tây Hồ Tây bằng con đường rộng 40m. Người dân nơi đây sẽ dễ dàng được thừa hưởng tiện ích gộp của cả 2 khu đô thị này.

 

Hay ở khu vực phía Nam của Hà Nội, thị trường sẽ được tiếp nhận thêm một lượng cung sản phẩm căn hộ cao cấp của chung cư Five Star Garden vào ngày 23/08/2015.

 


Một dự án tại Kim Giang Hà Nội.

 

Sở dĩ, các dự án vẫn tiếp tục được chào bán trong thời điểm này bởi tâm lý e ngại, kiêng kỵ hiện nay không còn chi phối nhiều đến quyết định của người tiêu dùng, người có nhu cầu ở thực. Theo thông tin từ đại diện của một đơn vị phân phối uy tín thì quan niệm tháng ngâu chỉ dành cho các nhà đầu tư mua đi bán lại sản phẩm tồn đã không còn đúng bởi những khách hàng có nhu cầu ở thực sẵn sàng đặt cọc giữ chỗ ngay và đợi ký hợp đồng vào đầu tháng 8.

 

Cổ động không khí ngày ngâu bằng ưu đãi lớn

 

Cổ vũ thêm không khí sôi động cho thời điểm này, các chủ đầu tư phối hợp với các đơn vị phân phối đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng ít “kiêng kị”. Có thể kể ra ở đây là chương trình: “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu”. Cụ thể, với chương trình này, các khách hàng có giao dịch thành công trong thời điểm từ 14/08/2015 đến 15/09/2015 sẽ có cơ hội nhận quà tặng là điều hòa tương ứng với số phòng ngủ của căn hộ & 01 chiếc điều hòa cho phòng khách.

 

Theo nghiên cứu của Công ty Savills, thị trường bất động sản đang chuyển dịch theo hướng bền vững với nhu cầu ở thực tăng mạnh thay vì đầu cơ. Đối với đối tượng khách hàng này, đây là thời điểm mua hàng thuận lợi vì lãi suất vay giảm tương đối, giá không tăng, được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Đồng thời, nhu cầu mua nhà sau tháng ngâu chắc chắn sẽ tăng lên nên cơ hội mua được căn đẹp giá tốt sẽ hạn chế hơn nhiều.

 

Với những chính sách bán hàng linh động của chủ đầu tư, cộng hưởng thêm việc nắm bắt những cơ hội tốt để sở hữu những căn hộ mơ ước của khách hàng đã khiến cho tâm lý “kiêng kỵ” dần bị đẩy lùi. Chính vì vậy, thời gian một vài năm trở lại đây tháng mưa ngâu đã không còn là nỗi ám ảnh của ngành bất động sản nói chung.

 

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/mua-mua-ngau-khong-con-la-noi-am-anh-cua-bat-dong-san.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi