Trang chủ / Tin tức / Tin tức - sự kiện / Global Home áp dụng công nghệ 4.0 trong việc triển khai ứng dụng phần mềm eHome tại các chung cư

Global Home áp dụng công nghệ 4.0 trong việc triển khai ứng dụng phần mềm eHome tại các chung cư

Với mục tiêu dùng công nghệ để kết nối và số hóa thông tin cư dân, vừa qua Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu – Global Home đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn VTC Intecom về việc cung cấp phần mềm eHome nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác quản lý vận hành chung cư được thuận lợi hơn.

 

51136532b8f65da804e7

 

Hiện nay, công tác ứng dụng phần mềm eHome tại các chung cư do Công ty Global Home quản lý đang dần đi vào hoàn thiện. Cụ thể là mới đây Công ty Global Home đã ứng dụng thành công App eHome tại chung cư Ruby Land (04 đường Lê Quát, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) và nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ cư dân. Theo đó, Công ty Global Home sẽ tiếp tục triển khai phần mềm eHome tại tất cả các chung cư thuộc các khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Quy Nhơn và Hà Nội trong thời gian tới. Đây được xem là sự khởi đầu mới mẻ và là sự phát triển vượt bậc của Công ty Global Home trong nền tảng công nghệ 4.0 hiện nay.

 

314c1986c542201c7953 

App eHome là ứng dụng trên điện thoại phù hợp với hệ điều hành Android và iOS (phù hợp với tất cả dòng điện thoại thông minh hiện nay) và dễ dàng cài đặt, được tập đoàn VTC INTECOM thiết kế dành cho các dự án căn hộ được quản lý bởi GLOBAL HOME, với mong muốn áp dụng công nghệ số vào công tác quản lý vận hành nhà chung cư trong việc thanh toán các loại phí (phí điện, nước, internet, thanh toán hóa đơn, nạp tiền, chuyển tiền, mua thẻ điện thoại,...) trực tuyến và gia tăng tiện ích, nâng cao hiệu quả công tác quản lý vận hành.

 

Có thể nói, việc sử dụng ứng dụng phần mềm eHome chắc chắn sẽ giúp cho cư dân và ban quản lý tòa nhà có sự tương tác, thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn so với mô hình “truyền thống” trước đây. Theo đó, Ban Quản Lý (BQL) sẽ phát hành các thông báo qua App eHome, đồng thời cư dân sử dụng App eHome sẽ nhanh chóng nhận được thông tin từ BQL, cũng như cư dân dễ dàng kiểm tra các lịch sử giao dịch, theo dõi tình trạng sử dụng căn hộ, các khoản phí chưa đóng hoặc góp ý các vấn đề tại chung cư được nhanh chóng đến BQL.

 

 

740809ded51a3044690b

 

Với bước tiến khởi đầu rất thành công trong việc triển khai phần mềm tiện ích eHome, Công ty Global Home tin chắc rằng, trong tương lai gần sẽ mang lại những giá trị tiện ích tốt nhất cho cư dân, ngày càng đổi mới, tối ưu hóa cách thức quản lý vận hành tòa nhà, chung cư để phục vụ tiện ích cho tất cả cư dân sống trong chung cư do Công Ty Global Home quản lý.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi