Trang chủ / Tin tức / Tin tức - sự kiện / Thay avatar Facebook để cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 cùng chính phủ

Thay avatar Facebook để cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 cùng chính phủ

Cả nước đang tập trung phòng chống dịch Covid-19, Công ty Global Home cũng đã tiếp lửa tinh thần bằng việc thiết kế khung hình ảnh đại diện khuyến khích mọi người "Hãy đeo khẩu trang và cùng chống dịch Covid-19" để ủng hộ việc san sẻ chi phí điều trị với các trường hợp dương tính dịch bệnh Covid, một hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện cái “Tâm” của Ông Nguyễn Duy Thành – Tổng giám đốc của Công ty Global Home mong muốn mang đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân và mọi người.

Thời gian qua, khi dịch Covid-19 hoành hành, Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã có nhiều biện pháp hỗ trợ người dân vùng dịch cũng như cứu chữa những người bị nhiễm… bằng mọi khả năng của mình. Giờ đến lúc chúng ta cùng chung tay góp sức từ những việc nhỏ nhất để cùng đất nước chống dịch và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngay giờ phút này đây, mỗi chúng ta hãy cùng nhau thay đổi avatar tuyên truyền bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19 để thể hiện tinh thần quyết liệt và tăng thêm tinh thần chiến đấu cho các đội ngũ y bác sĩ đang tham gia tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch.

Chỉ cần vài bước đơn giản dưới đây chúng ta đã có thể tạo cho mình một avatar độc đáo để cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19.

Bước 1: Trướt hết, bạn hãy truy cập vào Facebook, sau đó di chuyển đến trang cá nhân của mình.

Bước 2: Nhấn chọn Cập nhật ảnh đại diện.

globalhome covid

Bước 3: Nhấn chọn Thêm khung như trong hình. 

globalhome covid1

Bước 4: Tìm kiếm khung (frame) với từ khoá GH-COVID-19. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy khung cổ động cộng đồng đeo khẩu trang và mua bảo hiểm cho dịch bệnh Covid. Hãy chọn vào khung hình có dòng chữ tuyên truyền: “HÃY ĐEO KHẨU TRANG VÀ CÙNG CHỐNG DỊCH COVID-19” như hình dưới:

globalhome covid5

Bước 5: Khi đã chọn khung vừa ý, bạn hãy căn chỉnh lại hình ảnh đại diện cho phù hơp, (kéo to hoặc thu nhỏ).

globalhome covid7

Bước 6: Bạn hãy bấm vào nút Sử dụng làm ảnh đại diện để đặt avatar này.

globalhome covid6

Thực hiện đến đây là chúng ta đã hoàn tất xong tất cả các bước, bây giờ Bạn đã cùng chúng tôi mang đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân và mọi người.

Tương tự như vậy, trên điện thoại bạn chỉ cần vào trang cá nhân, nhấp vào ảnh đại diện, chọn thêm khung, nhập GH-COVID-19 vào ô tìm kiếm, chọn ảnh vừa ý và lưu lại là xong.

Hãy thể hiện tinh thần tích cực và góp phần cổ vũ tinh thần mọi người cùng phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách thêm khung vào avatar ngay từ bây giờ các bạn nhé!

Tin Global Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi