Trang chủ / Tin tức / Tin tức - sự kiện / Tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home”

Tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home”

Sáng 06/04, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) đã tổ chức tổng kết cuộc thi viết “Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home”.

global-home-cuoc-thi

Các bài viết của các Anh Chị cán bộ nhân viên đều đem đến cho BTC và BGĐ những cảm xúc thật xúc động, thật hạnh phúc, đặc biệt là các nội dung có tính tuyên truyền, lan tỏa, truyền cảm hứng về tình yêu với ngành nghề, với công ty và phong trào phòng chống dịch bệnh covid-19.

Ông Nguyễn Duy Thành – Tổng giám đốc Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) cho biết, cuộc thi viết “Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home” được Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) phát động từ ngày 25/03/2020 đến 15 giờ ngày 05/04/2020, với mục đích xây dựng văn hóa về lòng biết ơn đến với cuộc sống, lòng biết ơn với tinh thần đồng lòng của đại gia đình Global Home, lòng biết ơn khi chúng ta là thành viên ở Global Home, về các tấm gương CBNV tiêu biểu của Global Home đã và đang tận tụy, miệt mài góp phần làm gia tăng lên sự chuyên nghiệp, sự đồng cảm, sự sẻ chia và thấu hiểu trong mỗi cá nhân cán bộ công nhân viên của Global Home để mỗi ngày đi làm luôn là niềm vui, động lực, sự hào hứng trước những thử thách trong lĩnh vực Quản lý BĐS nói chung và trong lĩnh vực Quản lý chung cư nói riêng hiện nay.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi đã nhận được hơn 50 bài viết với trên 1650 lượt like và gần 1000 lượt chia sẻ từ toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống trên toàn quốc, trong đó có 12 bài viết hợp lệ để chấm giải. Những tác phẩm dự thi đã khắc họa những tấm chân tình cao đẹp trong đời sống thường ngày và có Tâm trong công việc. Sau khi chương trình kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Tư và 1 giải Năm cho các tác giả đạt giải (theo danh sách đính kèm).

bai-du-thi-global-home-1

Những bài viết đầy cảm xúc và chân tình

bai-du-thi-global-home-5

Sự chia sẻ và giúp đỡ nhau luôn là nét đẹp của CBNV Global Home

bai-du-thi-global-home-2

Mỗi hình ảnh là mỗi kỉ niệm đẹp của Cán bộ nhân viên Global Home tham gia cuộc thi

bai-du-thi-global-home-3

Đại gia đình Global Home luôn chia sẻ và đoàn kết với nhau trong công việc lẫn trong cuộc sống

Phát biểu cho cuộc thi này, ông Nguyễn Duy Thành - Tổng giám đốc Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) đánh giá cao và gửi lời cảm ơn những tác giả đã tham dự cuộc thi vì "qua mỗi bài viết này, cán bộ công nhân viên đã nói lên được những cảm nghĩ và lòng biết ơn của mình khi được đồng hành cùng đại gia đình Global Home đến ngày hôm nay". Lãnh đạo Global Home cũng bày tỏ mong muốn sẽ có thật nhiều nhân viên gắn bó lâu dài cùng công ty và sẽ có ngày càng nhiều hơn những tấm gương cán bộ công nhân viên giỏi, tiêu biểu để làm rạng rỡ Global Home trong giai đoạn mới sau đại dịch, xứng đáng với những thành quả tốt đẹp trong ngành Quản lý vận hành chung cư mà Global Home đã tích lũy được trong thời gian qua. 

ceo-nguyen-duy-thanh.png

Trần Thị Thủy Tiên – Giám đốc Hành chính nhân sự Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) đánh giá cuộc thi này là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, sự động viên của Ban lãnh đạo công ty Global Home hướng về người lao động trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và trong thời gian tới, Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) sẽ tiếp tục đẩy mạnh thêm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cán bộ nhân viên.

Trong công tác chọn lọc các bài viết hay, có sự lan tỏa tích cực đã “làm khó” BTC và BGĐ đi đến quyết định việc lựa chọn và công bố các bài thi xuất sắc để trao giải cuộc thi viết "Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home" năm 2020 như sau:

-          1 giải Nhất: Tác giả Nguyễn Minh Nhựt, Bộ phận kỹ thuật - Ban quản lý chung cư The Pegasus Plaza với số điểm: 1.191 (36 like, 231 lượt chia sẻ).

-          1 giải Nhì: Tác giả Vy Thanh Trúc, Bộ phận hành chính – Ban quản lý chung cư The Pegasus Plaza với số điểm: 640 (90 like, 110 lượt chia sẻ).

-          1 giải Ba: Tác giả Phạm Thị Hương, Trưởng ban quản lý – Ban quản lý chung cư Quang Thái với số điểm: 125 (95 like, 6 lượt chia sẻ).

-          1 giải Tư: Tác giả Đoàn Ngọc Tâm Uyên, Trưởng ban quản lý – Ban quản lý chung cư Eco Xuân với số điểm: 93 (18 like, 15 lượt chia sẻ).

-          1 giải Năm: Tác giả Nguyễn Hoàng Thiện, Bộ phận kỹ thuật – Ban quản lý chung cư The Pegasus Plaza với số điểm: 92 (57 like, 7 lượt chia sẻ).

Cong Bo KQ Cuoc Thi-global-home

Có thể nói cuộc thi viết “Xây dựng phong trào phòng chống dịch bệnh trong CBNV Global Home” đã thành công tốt đẹp. Thông qua các tác phẩm dự thi, chúng ta hiểu rõ hơn những câu chuyện về cuộc đời, về tâm tư tình cảm, về ước mơ, những phẩm chất tốt đẹp của cán bộ nhân viên Global Home trong cơn đại dịch Covid-19. Cũng qua đó chúng ta thêm tự hào về một môi trường làm việc trách nhiệm, nhân văn, về bề dày truyền thống văn hóa của đại gia đình Global Home.

globalhome team building-cover

Tập thể đại gia đình Global Home

global-home-cc-khuong-viet-1

BGĐ trao giải thưởng cho tác giả tham gia cuộc thi

global-home-cc-quang-thai

BGĐ trao giải thưởng cho tác giả tham gia cuộc thi

global-home-cc-ruby-land

BGĐ trao giải thưởng cho tác giả tham gia cuộc thi

global-home-cc-becamex

BGĐ trao giải thưởng cho tác giả tham gia cuộc thi

Ban giám đốc trân trọng những tình cảm của tất cả cán bộ nhân viên tham gia và luôn ghi nhận các bạn đã đạt giải “nhiệt tình và cống hiến” vì đại gia đình Global Home luôn giàu tình cảm chia sẻ những điều tích cực để cùng nhau phát triển lâu dài. Ban giám đốc xin tặng mỗi bài viết tham gia 3 khẩu trang kháng khuẩn thay cho lời cảm ơn chân thành đến các bạn.

Chúc các bạn cùng gia đình luôn bình an trong công việc và cuộc sống.

Theo Global Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi